Sơn gel nail là gì? Để sơn GEL cần chuẩn bị những gì?

Sơn móng tay gel đang được các chị, em ưa chuộng khi cần làm đẹp cho bộ móng của mình. Trong bài này, hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm sơn gel nail rất được yêu thích sử dụng.

SUPER STAR là địa chỉ uy tín của hàng nghìn cửa hàng nails tại Mỹ. Với công nghệ đi đầu trong ngành Nails là: Matching 3 IN 1 hiện nay trên thị trường có thể tạo ra Sơn + sơn gel + Bột nhúng cùng 1 màu. Với số lượng màu sơn phong phú và liên tục cập nhật thêm màu sơn mới theo xu hướng.

Sơn gel nail – được đánh giá cao bởi màu sắc đẹp lên màu nhanh, sáng bóng, độ bền cao

So với sơn thường, thì sơn gel nail không hề thua kém với sự đa dạng của màu sắc, độ bóng nhưng lại có độ bền cao hơn khoảng trên dưới 3 tuần. Sơn Gel Nails cũng rất phù hợp với những người hay tiếp xúc với nước, hóa chất hay làm việc nhà nhiều.

Phân loại sơn Gel nail: Soak off (Soft Gel – Gel mềm) vs Hard Gel (Gel cứng)

Điểm chung của hai loại: Cần phải được xử lý với UV/LED – Yêu cầu móng tay tự nhiên trước khi thực hiện.
Điểm khác là: Với Hard Gel, người dùng dễ dàng dùng làm móng tay dài và giúp tạo ra các loại họa tiết trang trí như những bông hoa, các món trang trí khác, còn soak-off gel mềm hơn nên khó làm các thao tác như vậy nhưng bù lại giúp linh hoạt hơn cho làm đẹp móng; thời gian làm khô (chín gel) của Hard Gel dài hơn so với Soft Gel.

Sơn gel nail là gì? Để sơn GEL cần chuẩn bị những gì?

Để tiến hành sơn gel thì cần phải chuẩn bị những gì?

Với những ưu điểm như về màu sắc, độ bóng và độ bền của màu thì chắc chắn sơn gel là lựa chọn tối ưu cho các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, để có thể bảo vệ móng cũng như việc làm đẹp móng với sơn Gel bạn nên dành một chú ý như sau:

1 Bảo vệ da tay, móng:
Do phải làm “chín” Gel bằng đèn UV/LED, vì vậy bạn nên bôi một chút kem dưỡng da khi làm móng để hạn chế tác động đến làn da của bạn. Bên cạnh đó, để bảo vệ móng cũng như tăng độ bền lớp gel thì việc sử dụng sản phẩm nền như Gel Base hay phủ như Gel Top là việc cần thiết.

2 Lựa chọn các sản phẩm có uy tín
Nói gì nói, sơn Gel Nails là một hỗn hợp hóa chất vì vậy bạn cần lựa chọn các sản phẩm ít độc hại, tốt cho móng và thân thiện với môi trường và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

3 Chọn loại sơn Gel phù hợp nhất
Mỗi một loại sơn gel sẽ khác nhau đôi chút thành phần và sẽ phù hợp tùy theo các loại móng tay. Vì vậy, hãy chắc chắn sản phẩm bạn sử dụng không có chứa các chất gây kích ứng da.

Hiện nay, trên thị trường Mỹ các sản phẩm sơn gel Super Star đang được đánh giá rất cao về độ an toàn cũng như chất lượng từ người dùng và các salon nails. Hãy nhanh tay sở hữu một bộ sơn Gel hiện đại với giá ưu đãi bất ngờ!

SUPER STAR chính thức có mặt ở Việt Nam với mong muốn mang đến cho các đại lý Nails Supply, Nails Salon các sản phẩm MADE IN USA chất lượng cao, an toàn cho khách hàng và giá thành hợp lý nhất.

Đăng ký làm đại lý chính thức Super Star tại Việt Nam tại đây hoặc liên hệ Hotline: 0933 173 372

Xem thêm Video giới thiệu Color change matching 3 in 1 của Super Star:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *