SUPER STAR là địa chỉ uy tín của hàng nghìn cửa hàng nails tại Mỹ. Với công nghệ đi đầu trong ngành Nails là:  có thể tạo ra Sơn + Gel + Bột Nhúng Match cùng 1 màu (Matching 3 IN 1) với số lượng màu nhiều nhất hiện nay . Với số lượng màu sơn phong phú và liên tục cập nhật thêm màu sơn mới theo xu hướng.

Được thành lập bởi CEO Danny Tran , với kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất cung cấp các sản phẩm sơn móng tay cho hàng nghìn tiệm nails ở MỸ. Từ đó SUPER STAR ra đời tại Omaha, Nebraska với mong muốn:

  • Màu sắc luôn đa dạng, phong phú, tươi sáng luôn nổi bật, sang trọng và theo xu hướng thời trang.
  • Phát triển các sản phẩm chất lượng cao và công nghệ hàng đầu trong ngành Nails, đặc biệt với công nghệ MATCHING 3 IN 1 hoàn hảo nhất hiện nay.
  • Sản phẩm từ nhà sản xuất đến tay người làm Nails có giá thành tốt hơn.
  • Sản phẩm không chứa các hóa chất độc hại (an toàn cho người làm Nails và khách hàng sử dụng).

Với các sản phẩm: sơn móng tay, sơn Gel, bột nhúng, nails supply, đèn Gel, kềm,… ra mắt được người làm Nails hưởng ứng, sử dụng trong suốt thời gian qua và đã phủ sóng ở 17 quốc gia.

SUPER STAR chính thức có mặt ở Việt Nam với mong muốn mang đến cho các đại lý Nails Supply, Nails Salon các sản phẩm MADE IN USA chất lượng cao, an toàn cho khách hàng và giá thành hợp lý nhất.

Các sản phẩm của superstar