Tổng hợp bảng màu các sản phẩm sơn móng tay Super Star Matching 3 in 1, mỗi màu sẽ tương ứng với một mã màu của bộ sưu tập đó. Màu sắc sơn móng tay của Super Star được xếp vào hãng có số lượng màu nhiều nhất thế giới và được phân ra thành nhiều Collection. Mỗi Collection phù hợp với cá tính, sở thích và phong cách thời trang của từng phân khúc khách hàng khác nhau.

B-Collection (128 MÀU)

Bảng màu dành cho với sơn thường, Sơn Gel.

Bộ sưu tập B-Collection hướng đến những màu sắc sang trọng, quý phái. Lấy cảm hứng từ Tuần Lễ Thời Trang Paris với những màu sắc đẳng cấp riêng biệt chưa từng xuất hiện trước đó ở những bảng màu sơn móng tay, SUPER STAR mong muốn khách hàng có một bộ móng thật sang trọng.

216 –  COLLECTION

Bảng màu dùng chung cho Sơn Thường, Sơn Gel, Bột Nhúng.

Với công nghệ Matching 3 IN 1: 3 chất liệu khác nhau NHƯNG khi hoàn thành lên móng tay cho ra cùng 1 màu, độ chính xác từ 90-95% Tìm hiểu thêm

216-COLLECTION có 216 màu Matching 3 IN 1 với những tone màu trẻ trung, năng động, màu sắc tươi sáng rất được ưu chuộng tại Mỹ. Đặt biệt bộ sưu tập đang ở vị trí số 1 về số lượng màu Matching 3 IN 1 trên thế giới hiện nay.

Cat Eye Collection (Bảng màu Mắt Mèo)

Sơn Gel Mắt Mèo của SUPER STAR có 60 màu. Lên màu cực đẹp, lên màu nhanh với nam châm chỉ với 1 giây, không cần sơn lót màu tối bên dưới.

TÌM HIỂU VỀ SUPER STAR MATCHING 3 IN 1

Được thành lập bởi CEO Danny Tran , với kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất cung cấp các sản phẩm sơn móng tay cho hàng nghìn tiệm Nails tại Hoa Kỳ với thương hiệu A&A Nail Supply

SUPER STAR ra đời tại Omaha, Nebraska, Hoa Kỳ. Mong muốn mang đến cho các đại lý Nails Supply, Nails Salon các sản phẩm MADE IN USA chất lượng cao, an toàn cho khách hàng với giá thành hợp lý nhất tại thị trường Việt Nam.

SUPER STAR phân phối tại Việt Nam với mong muốn góp phần mang sản phẩm cao cấp được thị trường MỸ công nhận chất lượng về quê hương để phát triển nghành Nails ở Việt Nam.